ข้อแนะนำ หัวเรื่องกระชับ แท็ก 4 แท็กขึ้นไป เขียนอธิบาย 2 บรรทัดเต็มขึ้นไป ห้าม spam ห้ามเว็บผิดกฎหมาย รับเฉพาะเว็บไทย
สแครปบุ๊ค (scrapbook) | ไทยแลนด์ดิกก์

  ลิงก์ผู้สนับสนุน Sponsored Links

Scrapbook เป็นศิลปะอย่างหนึ่ง ซึ่งถ้ามองย้อนไปในวัยเด็กของเราเชื่อว่าเราทุกคนก็คงเคยทำงาน Scrapbook กันมาก่อนแล้ว ซึ่งมันก็คืองานแปะข่าวหรือการจัดบอร์ดกระดานดำนั่นเอง แต่ Scrapbook สมัยนี้พัฒนาไปไกลกว่านั้นแล้วมีการใช้ลูกเล่นมากมายและเทคนิคอื่นๆ เพิ่มเข้ามา ทั้งภาพถ่ายภาพการ์ตูน หรือวัสดุอื่นๆ เข้ามาช่วยแต่งแต้ม Scrapbook ให้ดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

การเล่นหรือการทำ Scrapbook นั้นเป็นได้มากกว่างานศิลปะทั่วๆ ไปเพราะเราสามารถเก็บเอาภาพความทรงจำดีๆ เช่น ภาพถ่ายกับคุณพ่อ คุณแม่กับแฟน สถานที่สวยๆ ที่เคยไปเที่ยวมา ตั๋วเครื่องบิน ตั๋วรถไฟ ฯลฯ เพื่อเป็นสิ่งย้อนความทรงจำของเราให้กลับไปวันนั้นอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งข้อดีของ Scrapbok นั้นเป็นงานอดิเรกที่สามารถทำได้ง่าย ใช้ทักษะการตัด แปะ ออกแบบง่ายๆ มีจินตนาการอะไรก็ปล่อยออกมาให้หมด นั่นล่ะคือความน่าหลงใหลของ Scrapbook

Forget-Me-Not จำหน่าย สแครปบุ๊ค (scrapbook) สำหรับให้เป็นของขวัญวันเกิด, วันครบรอบแต่งงาน, ของขวัญงานแต่งงาน, ของขวัญวันพ่อ, ของขวัญวันแม่, ของขวัญวันขึ้นปีใหม่, ของขวัญวันวาเลนไทน์, ของขวัญวันรับปริญญา, New Born Baby และ ของขวัญเนื่องในโอกาสพิเศษต่างๆ เช่น ของขวัญขึ้นบ้านใหม่, ของขวัญให้ผู้ใหญ่, ของขวัญให้เจ้านาย, ของขวัญให้ผู้เกษียณอายุ เป็นต้นใครโหวตให้เว็บนี้


โปรโมทเว็บฟรี เก็บเว็บที่คุณชอบ สร้างกลุ่มสังคมออนไลน์ แบ่งปันเรื่องเด็ด ให้คนอื่นได้อ่าน และโหวตให้คะแนนเรื่องที่คุณชอบ ช่วยเพิ่มทราฟิคเข้าเว็บของคุณ
ติดอันดับวันนี้
เผยแพร่แล้ว
คอมเม้นท์ล่าสุด