ข้อแนะนำ หัวเรื่องกระชับ แท็ก 4 แท็กขึ้นไป เขียนอธิบาย 2 บรรทัดเต็มขึ้นไป ห้าม spam ห้ามเว็บผิดกฎหมาย รับเฉพาะเว็บไทย
สาวทอมเป่านกหวีดไล่ยิ่งลักษณ์ที่เพชรบูรณ์ | ไทยแลนด์ดิกก์

  ลิงก์ผู้สนับสนุน Sponsored Links

เมื่อวันที่ 4 เมษายน 2557 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้เกิดเหตุคนร้ายทุบกระจกรถกระบะ โตโยต้าวีโก้ รุ่นแค็ป สีบรอนซ์ ทะเบียน บบ 9273 พิษณุโลก ของ นางสาวพัทธนันท์ หลีล้วน อายุ 26 ปี ที่จอดอยู่บริเวณตลาดนัด ตำบลแคมป์สน อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ ก่อนจะใช้อาวุธปืนยิงใส่ที่รถซ้ำอีกก่อนหลบหนีไป

ทั้งนี้ เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจไปตรวจสอบเหตุดังกล่าวก็พบรถของ นางสาวพัทธนันท์ กระจกแตก ส่วน นางสาวพัทธนันท์ นั้น ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย โดยเจ้าหน้าที่คาดว่า คนร้ายน่าจะข่มขู่มากกว่าจะมุ่งเอาชีวิต อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะสืบสวนหาสาเหตุของการลอบยิงต่อไป

สำหรับ นางสาวพัทธนันท์ หรือ นัท คือสาวทอมที่เคยตกเป็นข่าวจากเหตุการณ์ที่ขับรถจักรยานยนต์ตรงเข้ามาหานางสาวยิ่งลักษณ์ ขณะลงพื้นที่ที่เขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2556 ที่ผ่านมา พร้อมกับเป่านกหวีดใส่ จนการ์ดต้องมาพยายามกันตัวออก แต่นางสาวยิ่งลักษณ์ตอบกลับไปว่า ไม่เป็นไร และเดินเข้าไปพูดคุยกับ นางสาวพัทธนันท์ ก่อนจะขอจับมือด้วย แต่ นางสาวพัทธนันท์ ไม่ยอมจับมือกับนางสาวยิ่งลักษณ์ จากนั้นก็ได้แยกย้ายกันไปโดยไม่มีเหตุการณ์วุ่นวายใด ๆ เกิดขึ้น

จากนั้น ในวันที่ 25 ธันวาคม 2556 นางสาวพัทธนันท์ ได้เข้าแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ถูกคนแต่งกายคล้ายตำรวจ บุกเข้าคุกคามถึงร้านกาแฟที่ทำงานอยู่ จนรู้สึกผวาว่าจะเกิดอันตรายใครโหวตให้เว็บนี้


โปรโมทเว็บฟรี เก็บเว็บที่คุณชอบ สร้างกลุ่มสังคมออนไลน์ แบ่งปันเรื่องเด็ด ให้คนอื่นได้อ่าน และโหวตให้คะแนนเรื่องที่คุณชอบ ช่วยเพิ่มทราฟิคเข้าเว็บของคุณ
ติดอันดับวันนี้
เผยแพร่แล้ว
คอมเม้นท์ล่าสุด