ข้อแนะนำ หัวเรื่องกระชับ แท็ก 4 แท็กขึ้นไป เขียนอธิบาย 2 บรรทัดเต็มขึ้นไป ห้าม spam ห้ามเว็บผิดกฎหมาย รับเฉพาะเว็บไทย
ขายกระเป๋า Coach อย่างไรมัดใจลูกค้า - 25 | ไทยแลนด์ดิกก์

  ลิงก์ผู้สนับสนุน Sponsored Links

ผมได้มีความสัมพันธ์กับคุณหมอบี ใช่ ที่ว่าสำนักงานของเขาให้การบริการแก่คนไข้ที่ดีกว่าคุณหมอเอ แต่การตัดสินใจของผมนั้น อยู่บนพื้นฐานของทัศนคติที่แท้จริงของคุณหมอบี เขามีความสามารถในการดึงดูดความสนใจในกระเป๋า Coach ของผม ในฐานะลูกค้าได้ เพราะเขาทำให้ผมรู้สึกว่า ผลประโยชน์ที่ดีที่สุดของผมนั้นได้รับการเอาใจใส่ เขาปฏิบัติต่อผมเหมือนเป็นคน ๆ หนึ่ง ไม่ใช่สิ่งที่ไม่มีตัวตน จุดสำคัญคือ สิ่งที่เขา กำลังทำอยู่นั้น ไม่สำคัญเท่ากับสิ่งที่เขากำลังเป็นแนวคิดใหม่ เป็น-ทำ-มี กับ มี-ทำ-เป็น

เราเติบโตขึ้นมาด้วยความเข้าใจแบบเก่า ๆ ที่ว่า เราต้องมี กระเป๋าผู้ชาย ในบางสิ่ง เพื่อเขาจะได้ทำในบางอย่าง แต่สิ่งที่ตามมาก็คือ สามารถเป็น อย่างใครบางคนได้ ลองคิดถึงเมื่อตอนที่คุณเริ่มต้นในอาชีพของคุณ ในตอนแรกนั้น คุณจะได้รับการบอกกล่าวว่า หากคุณต้องการ มี บางอย่าง เช่นความสำเร็จ คุณควรทำ ในบางสิ่ง เช่นทำงาน 80 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ เป็นต้น เพื่อคุณจะได้ กระเป๋า Coach บางใบ ที่มีความสุขสบายในอนาคติ

ซึ่งคุณได้ทำตามจิตสำนึกจากแรงกระตุ้นจากภายนอกนี้ เพื่อให้บรรลุถึงบางสิงที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของคุณ ในขณะที่วันหนึ่งคุณอาจประสบความสำเร็จ แต่รูปแบบนี้ก็จะหมุนเวียนเป็นวัฏจักร นั่นคือ คุณจะต้องการ กระเป๋า Coach มากขึ้น ด้วยการเพิ่มจำนวนในสิ่งที่คุณต้องทำ เพื่อไปให้ถึง ความสุขสบาย ตามที่คุณปรารถนา ซึ่งในที่สุดแล้ว ความรู้สึกที่ว่าจำเป็นต้องทำให้มากยิ่งขึ้น จะกลายเป็นวัฏจักรของการทำ ทำ และก็ทำ อันจะนำคุณออกห่างจากความรู้สึกพึงพอใจ เหลือไว้แต่ความเหนื่อยล้าและสับสนในตัวเอง

การกระทำบนพื้นฐาน กระเป๋า Coach ส่วนใหญ่ที่เราทำ ในชีวิตของเรานั้น เราทำก็เพื่อที่ว่าเราจะสามารถเป็นในบางสิ่ง เช่น เราทำ ในสิ่งที่เรียกว่าการกิน ก็เพื่อเป็นการได้รับสารอาหารอย่างครบถ้วน หรือเราทำ กระเป๋าผู้ชาย ก็เพื่อได้รับความพึงพอใจ หรือเราทำ ในสิ่งที่เรียกว่าการพูดคุย ก็เพื่อเป็นที่เข้าใจของคนอื่น ในทุก ๆ สิ้นวัน ทุกสิ่งที่เราทำในชีวิตนั้นเพื่อจุดมุ่งหมายสำหรับการเป็นในบางสิ่ง โดยมีสาเหตุมาจากแรงกระตุ้นจากภายนอกนั่นเองใครโหวตให้เว็บนี้


โปรโมทเว็บฟรี เก็บเว็บที่คุณชอบ สร้างกลุ่มสังคมออนไลน์ แบ่งปันเรื่องเด็ด ให้คนอื่นได้อ่าน และโหวตให้คะแนนเรื่องที่คุณชอบ ช่วยเพิ่มทราฟิคเข้าเว็บของคุณ
ติดอันดับวันนี้
เผยแพร่แล้ว
คอมเม้นท์ล่าสุด