ข้อแนะนำ หัวเรื่องกระชับ แท็ก 4 แท็กขึ้นไป เขียนอธิบาย 2 บรรทัดเต็มขึ้นไป ห้าม spam ห้ามเว็บผิดกฎหมาย รับเฉพาะเว็บไทย
ถ้ำน้ำลอดกองลอ เส้นทางคมนาคมใต้พิภพที่สวยที่สุดในโลก | ไทยแลนด์ดิกก์

  ลิงก์ผู้สนับสนุน Sponsored Links

คำม่วนกับความสงบ ดูไร้ความวุ่นวาย แต่ในขณะเดียวกันก็กำลังเปิดรับความเจริญที่กำลังจะมาถึง เป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์ของแขวงคำม่วนที่กำลังเปิดรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเยือนที่นี่

ผมจำได้ว่า เคยเล่าถึงถ้ำลอดเซบั้งไฟไปในบทความก่อนๆ และต้องขอโทษจริงๆที่ลืมที่จะเล่าถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกแห่งในแขวงคำม่วน ผมว่าที่นี่ก็น่าสนใจไม่แพ้ ถ้ำลอดเซบั้งไฟ เลยครับ

ถ้ำน้ำลอดกองลอ เคยได้ยินกันมั้ยครับ ???

สำหรับเพื่อนท่านไหนเคยไปสัมผัสมาแล้วก็คงไม่ใช่เรื่องแปลก แต่สำหรับใครที่ยังไม่เคยไป ไม่เคยเห็น บทความนี้จะได้รู้กันครับ เป็นอีกหนึ่งที่เที่ยว ที่แนะนำเลยครับ เหมาะกับท่านที่ชอบการเที่ยวแบบผจญภัยอีกนั่นแหละ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนครับ

ถ้ำน้ำลอดกองลอ มีความยาวตลอดตัวถ้ำ ประมาณ 7.5 กิโลเมตรครับ เราสามารถนั่งเรือไปได้ตลอด จนทะลุอีกฝั่งได้ อย่างไม่มีปัญหา การนั่งเรือไปและกลับ จะใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมงกว่าๆ ครับ

สำหรับใครที่คิดจะเดินทางไปเที่ยวที่นี่ บอกไว้ตรงนี้เลยว่า ให้เลี่ยงการไปเที่ยวถ้ำลอดกองลอในช่วงเทศกาลครับ เพราะคนจะเยอะมาก อย่างที่เพื่อนๆจะเห็นจากภาพด้านล่างนี้ ดูแล้วกลายเป็นว่าไม่น่าเที่ยวไปเลย จะทำให้เพื่อนๆไม่ค่อยประทับใจเปล่าๆ ครับ background ธรรมชาติเขาสวยงามอยู่แล้วแต่พอคนเยอะๆ มันไม่ชวนมองครับ เพราะถ้าคนเยอะๆ ความสกปกก็จะตามมานั่นเอง เอาเป็นว่าเชื่อกันนะครับใครโหวตให้เว็บนี้


โปรโมทเว็บฟรี เก็บเว็บที่คุณชอบ สร้างกลุ่มสังคมออนไลน์ แบ่งปันเรื่องเด็ด ให้คนอื่นได้อ่าน และโหวตให้คะแนนเรื่องที่คุณชอบ ช่วยเพิ่มทราฟิคเข้าเว็บของคุณ
ติดอันดับวันนี้
เผยแพร่แล้ว
คอมเม้นท์ล่าสุด