ข้อแนะนำ หัวเรื่องกระชับ แท็ก 4 แท็กขึ้นไป เขียนอธิบาย 2 บรรทัดเต็มขึ้นไป ห้าม spam ห้ามเว็บผิดกฎหมาย รับเฉพาะเว็บไทย
ขนม OTOP 5ดาว ขนมทองม้วนข้าวกล้องงาดำ กล้วยกรอบทองอบเนยงาขาว ฟักทองกรอบอบเนยงาขาว ขนมผิง สูตรดั้งเดิ | ไทยแลนด์ดิกก์

  ลิงก์ผู้สนับสนุน Sponsored Links

ขนมทองม้วนข้าวกล้องงาดำ เป็นขนมเพื่อสุขภาพเพราะผสมข้าวกล้อง เพื่อให้ท่านที่ชอบทานขนมได้รับประโยชน์จากการทานอาหารว่างได้ด้วย มีสองรสอร่อยให้เลือกคือรสหวานที่เป็นรสดั้งเดิมและรสเค็มซึ่งได้ผสมกระเทียมพริกไทยลงไปด้วย รับรองความอร่อยถึงใจไม่มีใครเหมือน เนื้อขนมกรอบอร่อยละลายในปาก

กล้วยกรอบทองอบเนย ฟักทองกรอบอบเนย ทานอร่อย เคี้ยวเพลิน ได้คุณค่าทางอาหาร เราคัดแต่วัตถุดิบคุณภาพมาผลิต ทำให้กล้วยเป็นสีทองกรอบอร่อย ฟักทองมัน หอม โรยด้วยงาขาวเพื่อให้ได้ขนมที่มี รสชาติ อร่อย กรอบมัน แตกต่างจากเจ้าอื่น ฟักทอง มีวิตามินเอสูงมาก มีฟอสฟอรัส แคลเซียม วิตามินซี แป้ง สารสีเหลืองและโปรตีนสารต้านอนุมูลอิสระ

ขนมผิง แบบดั้งเดิมยังให้รสสัมผัสความหอมหวานมัน ในแบบที่ลงตัว ใครได้ชิมรับรองอร่อยจนวางไม่ลงอย่างแน่นอน เหมาะสำหรับเป็นของฝาก ทานแล้วจะติดใจ กับความหอมหวาน มัน กรอบ อร่อย
ขนมทองม้วนข้าวกล้องงาดำ กล้วยกรอบทองอบเนยงาขาว ฟักทองกรอบอบเนยงาขาว ขนมผิง สูตรดั้งเดิม ขายง่าย กำไรดีและ เป็นสินค้าที่ขายดี ขนมเย้ายวนใจชวนให้หน้าลิ้มลองเป็นที่สุด......

หากต้องการนำไปขายต่อก็ขายดีเพราะรสชาตินั้นเป็นที่ติดอก ติดใจนักชิมมากมาย ฉีกแนวขนมทานเล่นแบบเดิม ๆ ที่ไม่ธรรมดา ทั้งรสชาติและหน้าตาที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

จำหน่ายทั้งปลีกและส่ง จะขายแบบแพ็คหรือนำไปทำแพ็คเองก็ได้

สนใจติดต่อและสอบถามรายละเอียดได้ที่ คุณเติ้ล

( เครือเดียวกับ ป้าอัน ) โทร. 089 – 1281949
http://www.pantipmarket.com/mall/kanomtong/

http://www.dealfish.th/product-326952/ขนมทองม้วนข้าวกล้องงาดำ-กล้วยกรอบทอง.co อบเนยงาขาว-ฟักทองกรอบอบเนยงาข.htmlใครโหวตให้เว็บนี้


โปรโมทเว็บฟรี เก็บเว็บที่คุณชอบ สร้างกลุ่มสังคมออนไลน์ แบ่งปันเรื่องเด็ด ให้คนอื่นได้อ่าน และโหวตให้คะแนนเรื่องที่คุณชอบ ช่วยเพิ่มทราฟิคเข้าเว็บของคุณ
ติดอันดับวันนี้
เผยแพร่แล้ว
คอมเม้นท์ล่าสุด