ข้อแนะนำ หัวเรื่องกระชับ แท็ก 4 แท็กขึ้นไป เขียนอธิบาย 2 บรรทัดเต็มขึ้นไป ห้าม spam ห้ามเว็บผิดกฎหมาย รับเฉพาะเว็บไทย
ไทยแลนด์ดิกก์ | มาใหม่

มาใหม่

รับทำวีซ่าจีน บริการยื่นวีซ่าจีน รับทำวีซ่าทั่วโลก รับทำวีซ่าท่องเที่ยวสำหรับคนไทยไปประเทศจีน มีลูกค้าที่ทำและให้ไว้วางใจจากผู้ใช้บริการ และหน่วยงานต่างๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ทั้งยังเป็นที่ปรึกษาด้านปัญหาด้านวีซ่า ไม่ว่าจะเป็นปัญหาจากการ เริ่มทำวีซ่าอย่างไรดี เอกสารการที่ต้องจัดเตรียมอะไรบ้าง ควรจะทำอย่างไร เอกสารไม่พร้อม ไม่เข้าใจขั้นตอนการขอวีซ่า สามารถติดต่อ ทาง บริษัท เอซร่า กรุ๊ป จำกัด


เกมส์แต่งบ้าน

เกมส์ ซับมิท 237 วัน ที่ผ่านมา (https://gamewiwi.com)

รวมเกมส์แต่งบ้านสนุกๆ ใครที่ชอบการจัดบ้าน แต่งบ้าน จัดสวน ทำความสะอาด จัดของในห้องให้เป็นระเบียบเรียบร้อย ชอบบ้านที่สวยงาม น่ารัก มาเล่นเกมส์แต่งบ้านกัน เลือกเกมที่เราสามารถใช้ความคิดสร้างสรรค์ ตกแต่งได้อย่างอิสระ เป็นเกมส์ที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ฝึกความคิดสร้างสรรค์ และการใช้องค์ประกอบต่างๆ บ้านจะสวยงามได้ ถ้ามีการจัดวางอย่างสมดุลย์ ชวนกันมาเล่นเยอะๆ นะครับ กับเกมส์ดีๆ แบบนี้ ขอให้สนุกๆ กับเวบคร


เกมตกปลา

เกมส์ ซับมิท 257 วัน ที่ผ่านมา (https://gamewiwi.com)

เกมตกปลา เกมสนุกๆ ที่คนชอบตกปลาน่าจะชอบ เพราะได้อารมณ์เหมือนไปนั่งตกปลาเองอยู่ริมแม่น้ำ หรือในทะเล สามารถสะสมปลาได้หลายชนิด มีข้อมูลบันทึกน้ำหนักของปลาเอาไว้เป็นสถิติ และยังได้ความลุ้น ว่าปลาจะหลุดไปหรือไม่ หรือจะตกได้ สามารถฝึกสกิลการตกปลา จนพัฒนาขึ้นไปเรื่อยๆ มีหลายเกมให้เลือกเล่นและบางเกมก็สามารถเล่นออนไลน์ได้ มาลองเลือกเล่นกันดูนะครับ เป็นเกมที่ดีมากๆ ครับ


โรงเรียนสอนขับรถแอดวานซ์กรุงเทพฯ สนามฝึกหัดขับรถมาตรฐานขนาดใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ บนพื้นที่กว่า 11 ไร่ ติดถนนบรมราชชนนี ช่วงพุทธมณฑลสาย 3 (บรมราชชนนี 72) ฝั่งตรงข้ามบุญถาวร ผ่านการรับรองจากกรมการขนส่งทางบก ให้สามารถเปิดหลักสูตรการเรียนการสอนขับรถยนต์และรถจักรยานยนต์ พร้อมทั้งจัดอบรมสอบใบขับขี่รถยนต์ และอบรมต่อใบขับขี่รถยนต์และรถจักรยานยนต์ได้ที่สนามของตัวเอง โดยผู้เรียนเมื่อเรียนจนครบหลักสูตรและผ่า


วันลอยกระทง

เป็นวันสำคัญทางศาสนาฮินดูวันหนึ่งของไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เป็นพิธีอย่างหนึ่งที่มักจะทำกันในคืนวันเพ็ญ เดือน 12 หรือวันขึ้น 15 ค่ำเดือน 12 อันเป็นวันพระจันทร์เต็มดวง และเป็นช่วงที่น้ำหลากเต็มตลิ่ง โดยจะมีการนำดอกไม้ ธูป เทียนหรือสิ่งของใส่ลงในสิ่งประดิษฐ์รูปต่างๆ ที่ไม่จมน้ำ เช่น กระทง เรือ แพ ดอกบัว ฯลฯ แล้วนำไปลอยตามลำน้ำ โดยมีวัตถุประสงค์ และความเชื่อต่างๆ กัน


โปรโมทเว็บฟรี เก็บเว็บที่คุณชอบ สร้างกลุ่มสังคมออนไลน์ แบ่งปันเรื่องเด็ด ให้คนอื่นได้อ่าน และโหวตให้คะแนนเรื่องที่คุณชอบ ช่วยเพิ่มทราฟิคเข้าเว็บของคุณ
ติดอันดับวันนี้
เผยแพร่แล้ว
คอมเม้นท์ล่าสุด