ข้อแนะนำ หัวเรื่องกระชับ แท็ก 4 แท็กขึ้นไป เขียนอธิบาย 2 บรรทัดเต็มขึ้นไป ห้าม spam ห้ามเว็บผิดกฎหมาย รับเฉพาะเว็บไทย
ไทยแลนด์ดิกก์ | มาใหม่

มาใหม่

หางานฝีมือมาทําที่บ้าน แหล่งงานฝีมือ รายได้เสริมสำหรับแม่บ้าน คนว่างงาน บุคคลทั่วไป มีโปรโมชั่วลดค่าสมัคร เปิดโอกาสให้กับผู้ที่มีรายได้น้อย ได้มีโอกาสมีช่องทางสร้างรายได้เพิ่ม ทำงานอยู่ที่บ้านได้ มีงานให้ทำได้หลายงาน ท่านใดที่มองหารายได้เสริมจากงานฝีมือ ติดต่อกับทางคุณซายได้เลยค่ะ

1. งาน พับดอก(ขนาด 1-2 ซม.)
2. งาน ดอกประกอบ 7 แฉก
3. งาน ฉีกเชือกฟาง(แบบนิ่ม)
4. งาน ริบบิ้นพวงมาลัย


อาชีพเสริมงานฝีมือ งานปักครอสติสทําที่บ้าน งานพิเศษเวลาว่าง ทำได้ทุกเพศ-ทุกวัย ทางร้านโพธิ์ทองงานฝีมือ เปิดรับคนที่สนใจอยากหารายได้เสริมจากงานฝีมือ รับคนปักครอสติส สอนฟรี ส่งฟรี รับงานทำที่บ้านได้ สามารถทำช่วยเพิ่มรายได้ให้กับครอบครัว ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์

วิธีการทำ :
1. นำไหมมาร้อยเข็ม แล้วนำมาปักบนผ้าตามลวดลายที่กำหนดให้
2. ทางเราจะมีคลิปส่งไปให้เรียนรู้ สามารถทำได้เลย
3. นำมาขายคืนก


หางานฝีมือทําที่บ้าน2560 รายได้เสริมโบว์ติดกิ๊ฟ งานพิเศษเวลาว่าง รายได้ดี แนะนำหนทางหารายได้เพิ่ม สำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลาว่างเยอะ อยากหาอาชีพเสริมที่สามารถทำงานที่บ้านได้ ไม่กระทบกับงาน จ่ายค่าจ้างเป็นชิ้น ตามปริมาณงานที่ทำได้ มีคลิปสอนงานให้ เหมาะกับทุกเพศ-ทุกวัย

หางานฝีมือทําที่บ้าน2560 รายได้เสริมโบว์ติดกิ๊ฟ งานพิเศษเวลาว่าง รายได้ดี


เฮอร์บราก้า ( Herbraga ) สุดยอดสมุนไพรจากธรรมชาติ ด้วยส่วนผสมของกระชายดำ ถั่งเช่า เห็นลินเจือ และถั่วเวลเวท เฮอร์บราก้า เป็นอาหารเสริมที่สกัดจากสมุนไพร 100% มีสารอาหาร และแร่ธาตุที่จำเป็นมากต่อร่างกายอย่างครบถ้วน จากผลวิจัยสถาบันวิจัยมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ พบว่าเมื่อทานอย่างต่อเนื่อง จะช่วยปรับสมดุลให้ร่างกาย มีสุขภาพที่แข็งแรงสมบูรณ์ ห่างไกลโรค เหมาะสำหรับผู้ที่มีภาวะ: เบาหวาน ความดัน ไมเกรน ไซน


Siam Paragon / Siam Center Customer Relation Officer ( Part-time ) สยามพารากอน ผู้เป็นเจ้าของศูนย์การค้าชั้นนำของเมืองไทย ซึ่งประกอบด้วย ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่, ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค และกำลังขยายธุรกิจในอนาคต ซึ่งได้แก่ โครงการ ICONSIAM และห้างสรรพสินค้าทากาชิมาย่า โดยดำเนินธุรกิจมานานกว่า 50 ปี กำลังสรรหาบุคลากรที่มีความรู้ ความสามารถสูง พ


โปรโมทเว็บฟรี เก็บเว็บที่คุณชอบ สร้างกลุ่มสังคมออนไลน์ แบ่งปันเรื่องเด็ด ให้คนอื่นได้อ่าน และโหวตให้คะแนนเรื่องที่คุณชอบ ช่วยเพิ่มทราฟิคเข้าเว็บของคุณ
ติดอันดับวันนี้
เผยแพร่แล้ว
คอมเม้นท์ล่าสุด