ข้อแนะนำ หัวเรื่องกระชับ แท็ก 4 แท็กขึ้นไป เขียนอธิบาย 2 บรรทัดเต็มขึ้นไป ห้าม spam ห้ามเว็บผิดกฎหมาย รับเฉพาะเว็บไทย
ไทยแลนด์ดิกก์ | สมาชิก | underwareforher | โหวต

underwareforher | โหวต

สำหรับคุณๆที่มีลูกสาววัยกำลังเล็กๆเพิ่งจะเริ่มโต ยังไม่ถึงวัยรุ่น คืออายุ 5 – 10 ปี ไม่รู้ว่าคุณนึกถึง ชุดชั้นในให้น้องๆช่วงอายุเท่านี้บ้างหรือเปล่านะ อย่ามองข้ามเชียวนะเพราะน้องๆหนูเค้ายังเด็ก ยังเลือกไม่เป็น คุณพ่อ คุณแม่ หาชุดชั้นในแบบไหน หยิบอย่างไหนให้ใส่ก็ใส่ คุณๆควรให้ความสำคัญกันหน่อยนะ ควรจะหาชุดชั้นใน แบบเต็มตัวทีเราเรียกกันว่า ทรง BOXER นะแหละให้น้องๆใส่กัน เพราะชุดชั


ไม่น่าเชื่อว่าชุดชั้นในเมื่อหลุดเข้าไปในเรือนจำ มันมีประโยชน์มากมายสำหรับนักโทษมากเลย อย่างเช่นที่ประเทศ กาน่า มีผู้ต้องขังหัวใส ได้บอกญาติๆให้ลักลอบนำชุดชั้นในเข้าไปในคุก เพื่อไว้บริการแก่เพื่อนนักโทษที่หื่นกระหายทั้งหลาย โดยใครที่อยากได้ชุดชั้นในไปดอมดมสามารถดมได้ 3 นาทีห้ามเกิน สำหรับคุณตุ๊ดคุณแต๋วทั้งหลายที่อยากใส่ชุดชั้นในผู้หญิงก็ได้แต่ต้องจ่ายแพงขึ้นกว่าการดม และสามารถใ


ชุดชั้นในทั่วๆไป เป็นแบบธรรมดาๆ พื้นๆ ไม่มีอะไรแปลกใหม่ สร้างขึ้นมาเพื่อคอยรับน้ำหนักเต้านมอย่างเดียว ไม่ให้หย่อนคล้อย แกว่งไป แกว่งมา แต่วันนี้เอา ชุดชั้นในแบบนี้มาให้ชมกันเพลินๆ ชุดชั้นในที่บราหรือยกทรง มีช่องเก็บของ เอาไว้ใส่ธนบัตรได้ด้วย คุณผู้หญิงคงชอบไม่น้อยนะ เวลาซ่อนเงินสามี ก็ไม่ต้องยัดไว้ตรงนมแล้ว เสียบไว้ ตรงช่องที่ใส่ธนบัตรได้เลย คุณสามีคงไม่มาล้วงมาคลำหาหรอกนะ แต่ถ้าจ


สาวๆที่เกิดราศีมีน คุณนี่ช่างเป็นผู้หญิงที่ยอดเยี่ยมจริงๆ เพราะสาวราศีมีน เป็นคนที่ มีความคิดความอ่านไม่เหมือนใคร มีจินตนาการสูง ยิ่งเกี่ยวกับเซ็กส์ด้วยแล้วคุณมีจิตนาการกว้างไกลมาก ชอบในที่แปลกๆเช่นในน้ำหรือในสถานที่โรแมนติกสุดๆ ชอบบรรยากาศที่มันเร้าใจกระตุ้นอารมณ์ ชอบคำพูดที่หวานๆ ขณะมีเซ็กส์ ชอบให้คู่ของคุณสัมผัสลูบคลำมากกว่าที่จะเกินเลย ไปไกลกว่าที่คุณต้องการ ถ้าคุณต้องการ


ห้างสรรพสินค้านี้ไอเดียดีมากๆเลย กลัวลูกค้าไม่มาเดินเที่ยวห้าง เลยจัดโปรโมชั่น ล่อใจซะเลย โดยใครที่มา 100 คนแรก ก็จะได้รับของแจก 2 ชิ้น กลับไปด้วยแหมแย่งกันมาแต่เช้าเพื่อให้เป็น 100คนแรกจะได้รับของแจก แต่อย่างว่าละนะ ของฟรีไม่มีในโลก เพราะทางห้างดันบอกว่าไอ้ 100 คนแรกนะ ต้องใส่แค่ชุดชั้นในมานะ ให้ใส่ได้แค่ชุดชั้นในเพียง 2 ชิ้นนะ ล่าง 1ชิ้น บน 1ชิ้น เมื่อใส่ชุดชั้นในมาแล้วต้องซื้อของด้


โปรโมทเว็บฟรี เก็บเว็บที่คุณชอบ สร้างกลุ่มสังคมออนไลน์ แบ่งปันเรื่องเด็ด ให้คนอื่นได้อ่าน และโหวตให้คะแนนเรื่องที่คุณชอบ ช่วยเพิ่มทราฟิคเข้าเว็บของคุณ
ติดอันดับวันนี้
เผยแพร่แล้ว
คอมเม้นท์ล่าสุด